THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!

Năm 2015 lại là một năm ghi dấu ấn trong quá trình phát triển và khẳng định thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư và Tiếp vận Mê Kông (MeKong Corp.) với việc hoàn thành xuất sắc Kế hoạch năm cùng với những bước tiến vững vàng trong việc quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác chiến lược và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao. Từ đó, đáp ứng được các nhu cầu của nền kinh tế thị trường cũng như hoàn thành những mục tiêu, sứ mạng, tầm nhìn mà Hội đồng quản trị Công ty đặt ra kể từ khi thành lập cho đến nay.

Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2015 nhưng với sự quyết tâm của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên MeKong Corp đã từng bước khắc phục và tháo gỡ để đạt được những thành tựu đáng tự hào. Tổng doanh thu đạt 108 tỷ đồng (tăng 33.8% so với năm 2014), lợi nhuận trước thuế đạt 5.75 tỷ (tăng gấp 112% so với năm 2014). Chúng tôi lấy làm vui mừng và xem đây là một trong những lời tri ân sâu sắc gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin nhiệm và đồng hành cùng MeKong Corp trong suốt thời gian vừa qua.

Thưa Quý vị,

Trong năm 2016, dự báo tình hình kinh tế đất nước sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Việc vận hành Cộng đồng Kinh tế ASEAN cuối năm 2015 mang tới nhiều cơ hội nhưng cũng đạt ra nhiều thách thức về sức cạnh tranh của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài và MeKong Corp chắc chắn sẽ không nằm ngoài vòng ảnh hưởng này. Trong bối cảnh đó, việc tiếp tục đề ra những giải pháp chiến lược có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện những dự định, dự án trọng điểm để mở rộng quy mô kinh doanh, tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời tạo đà phát triển các hoạt động đầu tư, tiếp vận theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và đạt năng suất cao nhất.

Bằng định hướng quyết liệt trong tư duy và hành động, chúng tôi đã xác lập những kế hoạch chi tiết để sẵn sàng đón nhận những khó khăn, thách thức của thị trường, đồng thời chinh phục những khách hàng khó tính, những thị trường tiềm năng phù hợp với định hướng phát triển của Công ty. Trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi tập trung cải tiến công nghệ, nâng tầm chất lượng và đề cao tính cạnh tranh đối với các sản phẩm, dịch vụ gắn liền với thương hiệu MeKong Corp Song song đó, chúng tôi tập trung tái cấu trúc hệ thống, phát huy tối đa tiềm năng của nguồn nhân lực nội tại, tạo nền tảng vững chắc cho việc hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đặt ra cho năm 2016 cũng như mục tiêu giai đoạn 2015 – 2020.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty cùng với nguồn lực nội tại vững mạnh, Me Kong Corp sẽ vững vàng bước tiến để gặt hái được những thành tựu cao hơn trong thời gian tới, mang đến cho Quý Đối tác, Quý khách hàng những giá trị có ý nghĩa kiến thiết và bền vững.

Một lần nữa, chúng tôi xin rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong giai đoạn sắp tới. Đó chắc chắn sẽ là niềm động viên, cổ vũ lớn lao để chúng tôi tiếp tục khẳng định thương hiệu và vươn lên tầm cao mới.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, kính chúc Quý vị sức khoẻ và thành công.

Trân trọng!

 

TM. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

CHỦ TỊCH

Nguyễn Phước Đạt