MeKong Corp cung cấp các dịch vụ hàng hải chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý bao gồm: dịch vụ bốc xếp, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ nạo vét - san lấp mặt bằng, dịch vụ cho thuê phương tiện cẩu. Cụ thể:

- Dịch vụ bốc xếp:

   Bốc xếp hàng hóa là một trong những ngành nghề truyền thống chủ lực của Công ty TNHH Logistics Mê Kông. Công ty chúng tôi hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu của mình trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa tại khu vực phía nam. Mặc dù không có những cảng biển hàng chục nghìn tấn, nhưng chúng tôi đã chứng minh cho các đơn vị khách hàng thấy khả năng giải phóng hàng qua phao không thua kém bất cứ một hệ thống cảng biển nào tại Việt Nam với tất cả các loại hàng, loại tàu.

MeKong Logistics cung cấp đa dạng các loại hình xếp dỡ như xếp dỡ bằng cẩu tàu, cẩu nổi, cẩu bờ với đa dạng các mặt hàng như hàng xá (Than, Clinker, Xỉ, Thạch cao, Trấu viên, bắp hạt…), hàng túi (Clinker, gạo..), hàng gỗ

Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ xếp dỡ đa dạng các loại tàu và sà lan. Từ những tàu/sà lan có trọng tải từ 2.000 tấn đến những tàu có trọng tải 100.000 tấn tại phao thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận như khu neo Thiềng Liềng; Gò Da, Bà Rịa – Vũng Tàu; Khu vực Cửa Sông Hậu, Trà Vinh…

Năng suất xếp dỡ luôn đảm bảo từ đạt tới vượt so với năng suất khách hàng yêu cầu. MeKong Logistics đã và đang thường xuyên thực hiện các hợp đồng bốc xếp với năng suất từ 10.000 tấn – 12.000 tấn/ngày đối với những tàu lớn có tải trọng từ 55.000 tấn trở lên và 2.000 – 4.000 tấn/ngày đối với tàu nhỏ.

- Dịch vụ vận chuyển:

  Cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng các mặt hàng như: Than đá, clinker, đường, gạo, gỗ, đá, cát xây dựng…từ các tỉnh khu vực miền nam về Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Đặc biệt thực hiện dịch vụ trọn gói bốc xếp và vận chuyển các mặt hàng từ tàu biển/sà lan đi các khu vực và ngược lại. Chính việc kết hợp giữa dịch vụ bốc xếp và vận chuyển trọn gói này đã mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và giảm bớt giá thành cho khách hàng.

- Dịch vụ san lấp mặt bằng:

   Bố trí cẩu nổi/cẩu bờ thực hiện nạo vét cảng, kênh, rạch,…theo yêu cầu của khách hàng với năng suất nạo vét, san lấp cao.

- Dịch vụ cho thuê phương tiện, cần trục bánh xích:

 • Cho thuê gàu ngoạm
 • Cho thuê phao đệm hơi chống va
 • Cho thuê xe cơ giới
 • Cho thuê cẩu nổi

          MeKong Corp hỗ trợ Quý khách hàng có nhu cầu thuê phương tiện cẩu phục vụ cho các hoạt động chức năng phù hợp với năng suất bốc dỡ, cam kết như ghi nhận trong bảng báo cáo kiểm định định kỳ.

 Thông tin liên hệ 

Mr. Ngô Văn Thơm – Giám Đốc công ty LOGISTICS MêKông | 0918 173 595.

Email: mekong@mekongcorp.com.vn

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

SỬA CHỮA, ĐÓNG MỚI SÀ LAN

VẬN TẢI THỦY NỘI ĐỊA

SAN LẮP MẶT BẰNG

VẬN CHUYỂN, XỬ LÍ CHẤT THẢI
 
 1. Công ty TNHH Welhunt Việt Nam.
 2. Công ty TNHH Knauf Gypsum.
 3. Công ty CP Thuận Hải.
 4. Công ty CP Lec Group.
 5. Công ty CP Đầu tư Long Thuận.
 6. Công ty CP Bảo Việt Phát.
 7. Công ty CP Cảng Tân Cảng Hiệp Phước.
 8. Công ty CP Vina Logistics.
 9. Tổng Công ty CP Dầu Khí Việt Nam (PVTrans).
 10. Công ty CP Vận Tải Dầu Khí Hà Nội.
 11. Công ty CP Vận Tải Dầu Khí Vũng Tàu.
 12. Công ty TNHH Than Tân Phù Đổng.
 13. Công ty CP Xi Măng Hà Tiên 1.
 14. Công ty CP VT&TM Quốc Tế (ITC).
 15. Công ty CP Dịch vụ Cảng Đồng Nai.
 16. Công ty TNHH MTV Ngọc Đông III.
 17. Công ty TNHH XNK Tường Hùng.
 18. Công ty TNHH XNK Hồng Vân An Giang.
 19. Công ty Cổ phần Khai thác Cảng Phú Mỹ.
 20. Công ty TNHH Hoàng Thạnh.

 

 Thông tin liên hệ

Mr. Ngô Văn Thơm – Giám Đốc công ty LOGISTICS MêKông | 0918 173 595.

Email: mekong@mekongcorp.com.vn

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN

SỬA CHỮA, ĐÓNG MỚI SÀ LAN

VẬN TẢI THỦY NỘI ĐỊA

SAN LẮP MẶT BẰNG

VẬN CHUYỂN, XỬ LÍ CHẤT THẢI