SỬA CHỮA VÀ ĐÓNG MỚI XÀ LAN, TÀU KÉO

Xưởng sửa chữa, đóng mới tàu và sà lan trực thuộc Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch tọa lạc tại Ấp 1, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nằm trên bờ sông Lòng Tàu, là tuyến giao thông chính nối liền các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai, rất thuận tiện cho tàu và xà lan qua lại và cập bến để bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

Năng lực phục vụ :

Nằm trong khuôn viên của Xưởng sửa chữa, đóng mới tàu và xà lan là một bến thủy nội địa có sẵn cần cẩu bờ loại 45 tấn, hoặc cẩu nổi loại 100 tấn, rất thuận lợi cho việc vận chuyển bằng đường thủy để cung ứng trang thiết bị hoặc các loại vật tư phục vụ cho việc đóng mới và sửa chữa tại Xưởng. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng muốn vận chuyển và cung ứng vật tư bằng đường bộ thì cũng đã có sẵn hệ thống giao thông đường bộ được kết nối với các trục đường chính của tỉnh Đồng Nai, Tp.HCM.. tiếp nhận được xe tải có tải trọng lớn để chuyển vật tư, thiết bị phục vụ cho việc đóng mới và sửa chữa.

Với diện tích mặt bằng khoảng 20.000m2, đủ chỗ cho 8-10 xà lan cỡ lớn có nằm cùng một lúc cộng với đội ngũ thợ kỹ thuật đóng tàu tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình được tích luỹ kinh nghiệm từ thực tế, có đủ năng lực về nhà xưởng, máy móc, thiết bị công nghệ để thực hiện sửa chữa và đóng mới tàu, xà lan theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sửa chữa, đóng mới tàu kéo và xà lan trực thuộc Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch đã và đang cung cấp các loại hình dịch vụ như sau:

- Đóng mới, sửa chữa tàu và xà lan.

- Gia công cắt chấn tôn, sắt, thép.

- Bắn cát, vệ sinh bề mặt bằng máy nén cao áp và phun sơn.

- Kéo xà lan lên ụ để đăng kiểm và hạ thủy bằng hệ thống tời kéo ụ và túi khí.

Với phương châm “chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, uy tín về thời gian” cùng với các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Xưởng sửa chữa, đóng mới tàu và xà lan trực thuộc Hợp Tác Xã Đóng Tàu Xà Lan Nhơn Trạch rất mong được hợp tác và phục vụ Quý Khách Hàng

Thông tin liên hệ:

Mr. Trần Bảo Tín – Trưởng phòng xây dựng kỹ thuật công trình  | 0908 132 864

mail: mekong@mekongcorp.com.vn

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN :

VẬN TẢI THỦY NỘI ĐỊA

DỊCH VỤ HÀNG HẢI

SAN LẤP MẶT BẰNG

VẬN CHUYỂN, XỬ LÍ CHẤT THẢI

 

- Công Ty CP Hàng Hải Đông Dương ( Xà lan Shipmarine)

- Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Đào Gia ( Xà lan Công Thanh) 

- Công ty TNHH Vận Tải Và Thương Mại Trường Tồn ( Xà lan Trường Tồn) 

- Đóng mới đội xà lan , tàu kéo công ty Mê Kông

 Thông tin liên hệ:

Mr. Trần Bảo Tín – Trưởng phòng xây dựng kỹ thuật công trình  | 0908 132 864

mail: mekong@mekongcorp.com.vn

   

DỊCH VỤ LIÊN QUAN :

VẬN TẢI THỦY NỘI ĐỊA

DỊCH VỤ HÀNG HẢI

SAN LẤP MẶT BẰNG

VẬN CHUYỂN, XỬ LÍ CHẤT THẢI