Giới thiệu Công ty TNHH Xây Dựng Hồng Long

Công ty TNHH Xây dựng Hồng Long được Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu số: 350063970 năm 2004. Là doanh nghiệp 100 % vốn tư nhân hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó đầu tư xây dựng và vận tải cảng biển là hai ngành nghề chủ lực.

 

Công ty được thành lập từ những thành viên nhiệt huyết, đam mê với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản lý các dự án lớn. Với gần 19 năm xây dựng và phát triển, Công ty Hồng Long đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức trong thời kỳ toàn cầu hóa, đặc biệt là đại dịch Covid-19 vừa qua. Tuy nhiên với sự nỗ lực, sáng tạo của Ban lãnh đạo công ty, cũng như năng lực tập thể của cán bộ, công nhân viên đã từng bước xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, tạo nền tảng vững chắc trở thành một công ty phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Hiện nay, Công ty Hồng Long là chủ đầu tư hai dự án có địa chỉ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như sau:

  • Dự án “Khu nhà ở số 2 phía Đông rạch Thủ Lựu” mục tiêu xây dựng khu nhà ở hoàn chỉnh, với tổng diện tích dự án là: 26.803,01 m2;
  • Dự án “Cảng thủy nội địa và Kho bãi Hồng Long” mục tiêu vận tải cảng biển, kho bãi, với tổng diện tích dự án khoảng 35 ha.

 Trong thời gian qua, Ban lãnh đạo Công ty và tập thể người lao động đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong trên thị trường vận tải, xếp dỡ hàng hóa bằng đường thủy nội địa, kinh doanh vật liệu xây dựng, thu gom vận chuyển chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại.