CÁT XÂY DỰNG

MeKong Corp là đơn vị chuyên cung cấp cát xây dựng các loại cho các công trình, dự án tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nam Bộ với hơn 10 năm kinh nghiệm.

MeKong Corp chuyên cung cấp các loại cát xây dựng có mô-đun từ 1.2 – 2+ cho các công trình, dự án tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh Tây Nam Bộ.

Với hệ thống bãi chứa cát khoa học, không để lẫn với tạp chất, cát xây dựng do MeKong Corp cung cấp đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và các chỉ tiêu cơ lý.

 Tiêu chuẩn kỹ thuật

Các loại cát do MeKong Corp cung cấp có nguồn gốc từ Đồng Nai, Tân Châu (An Giang), đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN 1700 – 86, có thể đáp ứng cho các loại bê tông mác 300 – 600.

Năng lực cung cấp

- MeKong Corp cung cấp cát xây dựng cho trạm trộn bê tông tại các công trình lớn khu vực Đông Nam Bộ như trạm trộn Fico (Hiệp Phước), trạm trộn chi nhánh  Công ty Bê tông Ngoại Thương (thành phố Hồ Chí Minh). Với lực lượng phương tiện vận chuyển hùng hậu, chúng tôi cam kết mang lại uy tín về thời gian.

Thông tin liên hệ:

Mr. Thanh - Giám đốc Kinh doanh | 0908 398 719

Email: mekong@mekongcorp.com.vn


 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TRO BAY

ĐÁ XÂY DỰNG

 

Đối tác tiêu biểu: Tập đoàn Vingroup;  Tổng Công ty Sông Đà 9; Tổng Công ty Xây dựng số 4 (Bộ Xây dựng);...

Công trình tiêu biểu: Cầu Thủ Thiêm; Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành; Giồng Ông Tố;  Khu Dân cư Hải Yến (Bình Chánh – thành phố Hồ Chí Minh).​

 Thông tin liên hệ:

Mr. Thanh - Giám đốc Kinh doanh | 0908 398 719

Email: mekong@mekongcorp.com.vn


 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TRO BAY

ĐÁ XÂY DỰNG