ĐÁ XÂY DỰNG

MeKong Corp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đá xây dựng công trình các loại.

Năng lực cung cấp

MeKong Corp cung cấp các loại đá xây dựng như đá mi bụi, đá mi sàng, đá 1 x 2, đá 0 x 4, đá 4 x 6. Vị trí mỏ đá nằm tại xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai). Bên cạnh đó, MeKong Corp còn liên kết với các mỏ đó ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, An Giang, Kiên Giang để cung cấp đá  xây dựng cho các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp đá xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, MeKong Corp đã đầu tư hai hệ thống nghiền sàng đá có công suất đến 250 tấn/giờ, năng lực đá thành phẩm đạt từ 50.000 m3/tháng.

Bên cạnh đó, các phương tiện vận tải và xà lan thực hiện dịch vụ vận chuyển trong và ngoài tỉnh luôn đảm bảo khối lượng và tiến độ vận chuyển theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Đối tác và những công trình tiêu biểu

Đối tác tiêu biểu: Công ty CP Vận Tải Biển Vinafco, Tổng công ty Xây Dựng công trình giao thông 4 ( cầu cao tốc Phước Khánh) ...

Công trình tiêu biểu:   Dự án Khu dân cư Long Hưng;  Nhà máy nhiệt điện Trà Vinh; Nhà máy Nhiệt điện Long Phú 1;... 

Thông tin liên hệ:

Mr. Châu Minh Truyền – Phó bãi Phước Khánh | 0946 775 675

Email: mekong@mekongcorp.com.vn

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TRO BAY

CÁT XÂY DỰNG

Bên cạnh các dịch vụ truyền thống, Me Kong Corp còn cung cấp dịch vụ thảm đá và rọ đá cho các công trình, dự án bảo vệ bờ kè, phòng chống xói lở và các loại tường chắn đất. Rọ và thảm đá cấu tạo từ những tấm lưới thép kết cấu hình lục giác, và đặc tính này giúp rọ và thảm đá chịu được những biến động lớn về thời tiết cũng như các yếu tố khác của môi trường xung quanh.

Video giới thiệu dịch vụ thảm, rọ đá

Đối tác và công trình tiêu biểu

Trong thời gian qua, MeKong Corp  đã cung cấp dịch vụ thi công thảm, rọ đá cho các đối tác và công trình tiêu biểu như: Tổng công ty Xây dựng đường thuỷ (Vinawaco), Tổng Công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng), Tổng Công ty 319 (Bộ Quốc phòng), Dự án Công trình luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu,...

Thông tin liên hệ:

Mr. Châu Minh Truyền – Phó bãi Phước Khánh | 0946 775 675

Email: mekong@mekongcorp.com.vn

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TRO BAY

CÁT XÂY DỰNG