Cho Thuê Kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi.

Cho thuê kho bãi là một trong những dịch vụ mà MeKong Corp đã cung cấp cho thị trường từ khi mới thành lập. Với uy tín, chất lượng dịch vụ cao nhất, chúng tôi mong muốn quý khách hàng yên tâm lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng kho bãi của Quý khách hàng.

Năng lực cung cấp

Hiện nay, MeKong Corp cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại hai địa bàn Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu và Nhơn Trạch. Với hệ thống kho bãi với nhiều tiện ích gồm: nhà văn phòng, kho vật tư, kho xưởng, điện, nước đầy đủ, bảo vệ 24/24, đảm bảo an toàn và đáp ứng mọi điều kiện của Quý khách hàng khi sử dụng.

Tại Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi có Cảng thủy nội địa Hồng Long với tổng diện tích mặt bằng 35 Ha . Cảng có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, một bên tiếp giáp với đường lớn, một bên tiếp giáp với Sông Thị Vải, thuận lợi cho việc lưu chuyển hàng hóa đường sông và đường bộ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lưu bãi hãng hóa (gỗ lóng) tại Cảng để đáp ứng nhu cầu lưu bãi hàng hóa của những khách hàng tại Cảng.

Tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, chúng tôi có Cảng Phước Khánh (cách khu Công nghiệp Cống Ông Kèo khoảng 10 km), với tổng diện tích mặt bằng hơn 50.000m2.  Vị trí kho bãi tiếp giáp với Sông Đồng Nai rất thuận lợi cho việc lưu chuyển hàng hóa đường sông và đường bộ.

Với vị trí hai Bến, Cảng tại Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp với vị trí các Sông Đồng Nai và Sài Gòn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp (bằng cẩu bờ), kiểm đếm hàng thông qua từ phương tiện thủy nội địa lên Bến, Cảng và ngược lại.

Với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng một giải pháp hiệu quả, an toàn về kho bãi, lưu bãi hàng hóa và bốc xếp, kiểm đếm hàng thông qua, MeKong Corp rất vinh dự được phục vụ Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Tại Sài Gòn: Mr. Trần Bảo Tín – Trưởng Cảng Phước Khánh :

0908 132 864

Tại Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu: Mr Thanh 0908398719, Mr Hùng 0911115166