Bài viết

Rạng ngời mùa Xuân MeKong - Mừng xuân Bính Thân

Ngày 20 tháng chạp hàng năm là ngày Công ty chọn để tổ chức Liên hoan tất niên và trở thành ngày truyền thống của Công ty. Năm 2016, chương trình Liên hoan tất niên với chủ đề: Rạng ngời mùa Xuân MeKong như một Đêm hội họp mặt, sum vầy của toàn thể các thành viên Đại gia đình MeKong. Đêm hội với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như một món quà mà lãnh đạo Công ty muốn dành tặng đến toàn thể người lao động và gia đình của họ sau một năm vất vả làm việc, cống hiến hết mình vì Công ty.

Tiết mục Táo quân của Phòng Kinh doanh đã xuất sắc giành giải nhất 

Mở đầu chương trình Rạng ngời mùa xuân MeKong là những tiết mục văn nghệ giữa các phong ban bộ phận với các chủ đề: MeKong – Mùa Xuân và những chuyến tàu; MeKong – Con đường tôi đi; Rạng ngời mùa xuân MeKong với giá trị giải thưởng lên đến 35 triệu đồng. Tại chương trình, cán bộ công nhân viên được tham gia bốc thăm trúng thưởng với hơn 40 giải – giá trị 70 triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty trao quà Rút thăm trúng thưởng

Chương trình Rạng ngời mùa xuân MeKong còn thêm thắm tình, ý nghĩa với hoạt động đấu giá các vật phẩm do lãnh đạo Công ty và người lao động trao tặng để ủng hộ cho Quỹ khuyến học MeKong. Kết quả, ban điều hành Quỹ khuyến học MeKong đã thu được 132 triệu đồng từ hoạt động đấu giá và ủng hộ quỹ khuyến học. Số tiền này sẽ đưa vào Quỹ khuyến học MeKong nhằm chăm lo cho việc học tập của con em cán bộ Công nhân viên Công ty.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: