Bài viết

Chương trình 20-10 : Gửi những người phụ nữ tôi yêu & Ủng hộ đồng bào miền trung lũ lụt

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam, công ty Mê Kông đã tổ chức chương trình 20-10 với chủ đề : Gửi những người phụ nữ tôi yêu. Đây là một trong những hoạt động  thường niên mà công ty Mê Kông tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ  trong công ty.  Đây cũng là dịp để những người đàn ông Mê Kông thể hiện tình cảm cũng như sự đảm đang, tháo vát của mình.

Chủ tịch công ty chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động như  văn nghệ chào mừng ngày 20-10 với những ca khúc nói về những người phụ nữ, người mẹ. Lời chúc mừng dành tặng chị em phụ nữ từ anh Nguyễn Phước Đạt, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty. Cắt bánh kem và khui rượu chúc mừng, tổ chức Game show vui nhộn như : Đố anh biết?, Anh biết tuốt, Người đàn ông của gia đình, Xử lí tính huống. Mọi người đều tham gia nhiệt tình và vui vẻ.

                                               

Tham gia game show " người đàn ông của gia đình"

Trong ngày hội,  công  đoàn công ty  dành tặng  23 phần quà dành cho các chị em phụ nữ với trị giá phần quà là 23 triệu đồng. Với lời chúc nhắn nhủ chúc các chị em luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Cũng trong ngày hội, Ban tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên Mê Kông đã kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền trung, hiện tại đang đối mặt với lũ lụt và thiên tai. Với tinh thần tương thân, tương ái và giá trị cốt lõi của công ty là sống tình nghĩa, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, các thành viên trong đại gia đình Mê Kông đều hưởng ứng sự kêu gọi này, với tổng số tiền quyên góp được hơn 7 triệu đồng.

Tập thể phụ nữ đại gia đình Mê Kông ngày 20-10

Chương trình ngày hội  đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Chương trình phần nào thể hiện thông điệp " mong muốn xây dựng đại gia đình Mê Kông thành một tập thể yêu thương, đoàn kết, hộ trợ lẫn nhau". Hi vọng sau chương trình, mọi người cùng nhau gắn bó hơn để giúp cho đại gia đình Mê Kông ngày thêm vững chắc và xứng đáng là gia đình thứ hai của tất cả các thành viên.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: