Bài viết

Ngày Hội truyền thống Đại Gia Đình MeKong

Ngày 12/6 hằng năm là ngày hội truyền thống  công ty và là một trong những ngày kỉ niệm quan trọng nhất của MeKong Corp. Đây là dịp để các thành viên trong đại gia đình có thời gian thư giãn sau để tiếp thêm năng lượng cho những ngày làm việc sắp tới.Đây cũng là thời gian để các thành viên có thể giao lưu , kết chặt thêm mối tình thân trong đại gia đình. Năm nay Đại gia đình Me Kong tổ chức ngày hội truyền thống tại khu resort Pegasus, Hàm Thuận Nam , Bình Thuận với gần 200 nhân viên các bộ và người thân trong gia đình tham dự. Cả Đại gia đình đã có 3 ngày hội vui chơi , giải trí cùng nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa tại khu resort  Pegasus.

Trong 3 ngày hoạt động, đại gia đình Me Koong đã có những hoạt động vui chơi mang tính đồng đội, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết,  nổ lực hết mình giữa các thành viên. Hoạt động Teabuilding diễn ra vào chiều ngày 10-6 đã thu hút nhiều thành viên tham gia. với 4 đội tham dự và cùng nhiều trò chơi sôi động, vui nhộn nhưng không kém phần khéo léo như " Bịt mắt nhặt hoa, Đem nước về làng, Giựt cờ,.... Liên Quân đội hàng hải + Hành chính đã khéo léo chiến thắng trong phần thi này.

Đại gia đình còn tổ chức thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận -Phan Thiết như Đồi Cát, Kê Gà. Đây là dịp để các thành viên trong Đại gia đình Me Kong và người thân có thời gian vui vẻ, ý nghĩa bên nhau. Tối ngày 10-6, Đại gia đình Me Kong còn tổ chức đêm hội thiếu nhi cho các bé là con ,cháu của nhân viên trong công ty. Tại đêm hội, Me Kong Corp đã tặng hơn 50  phần quà và học bổng tổng trị giá hơn 58  triệu dành tặng cho các bé có thành tích tốt trong việc học tập. Các bé còn được tham gia các game show hài hước, vui nhộn do BCH chi đoàn Mê Kông tổ chức

Điểm nhấn của ngày hội truyền thống là đêm gala diễn ra vào tối 11-6. Tại đêm Gala, toàn bộ nhân viên công ty đã được nghe lời phát động thi đua trong 6 tháng cuối năm do ông Nguyễn Phước Đạt- chủ tịch HĐQT- Giám đốc công ty,  phát động. Tại đêm hội , công ty cũng đã tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng hoạt động đầu năm. Trong đó, tuyên dương phòng dịch vụ hàng hải và phòng kinh doanh là 2 tập thể lao động xuất sắc hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch doanh thu quý 1 và quý 2 năm 2016. Tuyên dương ông Trần Bảo Tín, trưởng cảng Q9, đã có thành tích tốt và tinh thần trách nhiệm cao trong việc di dời tro bay tại cảng Q9 và tuyên dương ông Phan Thanh Nhàn, trưởng bãi Phước Khánh, đã có trách nhiệm cao trong việc xây dựng cầu cảng và hộ trợ tốt hoạt động xây dựng xưởng Đóng Tàu Xà Lan  Nhơn Trạch .

Đêm hội gala còn là màn trình diễn văn nghệ giữa các đội tham gia. Với những phần thi  đặc sắc, hài hước và đầy sáng tạo cũng những ca khúc nhẹ nhàng, ý nghĩa. Cũng tại đêm hội, toàn bộ nhân viên  Me Kong đã tổ chức mừng sinh nhật cho chủ tịch Nguyễn Phước Đạt, người đã luôn chèo lái con thuyền Me Kong đạt được những bước tiến vững chắc như ngày hôm nay.

Khép lại 3 ngày vui chơi và hoạt động, tất cả các thành viên đều cảm nhận được niềm vui và ý nghĩa của chương trình. Đây là yếu tố giúp mọi người quyết tâm và hăng say hơn trong công việc sắp tới. Và cũng sau chương trình, sự gắn bó và đoàn kết giữa các thành viên ngày càng thắm chặt hơn. Tất cả những yếu tổ trên  góp phần xây dựng nên một Đại gia đình Mê Kong vững mạnh, đoàn kết và yêu thương nhau.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: