Bài viết

NGÀY HỘI DU LỊCH TRUYỀN THỐNG CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH MÊ KÔNG NĂM 2022

Sau hơn hai năm gián đoạn vì tình hình dịch covid, ngày hội du lịch truyền thống của Đại gia đình Mê Kông năm 2022 được tổ chức trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên Đại gia đình Mê Kông.

 

Ngày hội du lịch truyền thống năm 2022 được tổ chức từ ngày 11/6 đến ngày 13/6/2022 tại Resort Le Viva Mũi Né, Phan Thiết với sự tham gia của hơn 200 thành viên gồm Ban lãnh đạo công ty, toàn thể người lao động và gia đình.

 

Ngày hội được diễn ra với nhiều hoạt động văn hoá, thể thao nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết, tiếp thêm sức mạnh, hồi phục năng lượng sau gần hai năm làm việc cho các thành viên trong Đại gia đình Mê Kông.

Trong chuỗi hoạt động của ngày hội, các thành viên Đại gia đình Mê Kông được thưởng lãm show Huyền thoại Làng Chài để thấy được những vẻ đẹp văn hoá truyền thống về thiên nhiên và con người của vùng đất Bình Thuận. Đặc biệt, nỗi bật là hoạt động Team Building với nhiều trò chơi hấp dẫn đã tạo nên sự gắn kết, yêu thương, xây dựng sức mạnh tập thể của đại gia đình Mê Kông.

 

 

 

 

Ngày 12/06/2022, chương trình Đêm hội Mê Kông, chủ đề “Chung một mái nhà” với vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty, anh Nguyễn Phước Đạt đã có những lời chia sẻ đầy yêu thương và gửi lời cảm ơn chân thành đối với toàn thể các thành viên Đại gia đình Mê Kông đã cùng nhau xây dựng nên một Đại gia đình Mê Kông vững mạnh như ngày hôm nay.

 

Ngoài ra, với sự góp mặt của Đoàn Ca múa nhạc Biển Xanh với những điệu múa Chăm Siva thể hiện văn hoá đặc trưng của vùng đất Bình Thuận, điệu múa Cativan đầy màu sắc, sôi động đã tạo nên một đêm hội cực kỳ ấn tượng và mang đậm văn hóa của người dân Bình Thuận.

 

Cuối chương trình, trong sự bất ngờ, Đại gia đình Mê Kông đã bí mật tổ chức sinh nhật cho anh Nguyễn Phước Đạt một người lãnh đạo đầy tâm huyết trong không khí đầy ấm áp, yêu thương và trân trọng của tất cả các thành viên Đại gia đình Mê Kông.

 

Ngày hội du lịch truyền thống hằng năm là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn của Công ty Mê Kông, qua đó tạo cơ hội cho các thành viên gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn, hiểu về văn hoá của Mê Kông, hiểu về người lãnh đạo của mình, hiểu về nhân viên của mình, hiểu về đồng nghiệp của mình, hiểu để càng yêu thương, gắn kết và tạo nên một sức mạnh của tập thể.

 

Ngày hội du lịch truyền thống Mê Kông năm 2022 đã đọng lại nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm thật đẹp trong lòng của các thành viên Đại gia đình Mê Kông, tiếp thêm sức mạnh, nguồn năng lượng mới để Ban lãnh đạo cùng toàn thể người lao động làm việc tốt hơn, tạo ra các giá trị to lớn hơn. Chuyến đi còn giúp cho các thành viên của Đại gia đình Mê Kông có thêm niềm tin về nơi mình đã chọn làm việc, là nơi được gọi bằng cái tên thân thương: MÁI NHÀ CHUNG ĐẠI GIA ĐÌNH MÊ KÔNG.

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: