Bài viết

Lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Cồ Phần Đầu tư và Tiếp Vận Mê Kông

Ngày 8/3/2022, Lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Cồ Phần Đầu tư và Tiếp Vận Mê Kông được long trọng tổ chức tại trụ sở Văn phòng Công ty. Sự kiện có sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc các Công ty thành viên, Trưởng các phòng ban bộ phận và toàn thể người lao động Công ty.

Tại buổi lễ, những thước phim ghi lại quá trình hình thành, phát triển của Công ty được trình chiếu đã ôn lại những cột mốc đáng nhớ và mang lại những cảm xúc thật đặc biệt của những con người đang làm việc dưới mái nhà chung được gọi bằng một cái tên thân thương “Đại gia đình Mê Kông”.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Phước Đạt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người cộng sự của mình, những người lao động và gia đình của họ đã cùng chung tay đóng góp xây dựng cho Mê Kông có được sự phát triển như ngày hôm nay. Ông Nguyễn Phước Đạt cũng nhấn mạnh “Tầm nhìn, sứ mệnh và  giá trị cốt lõi” của Mê Kông để nhắc nhở nhân viên của mình lấy đó làm kim chỉ nam trong quá trình làm việc và động viên thúc đẩy họ phấn đấu phát triển sự nghiệp của mình tại Mê Kông. Buổi lễ kỷ niệm cũng đong đầy cảm xúc với những nụ cười và những giọt nước mắt với những chia sẻ về những kỷ niệm của những thành viên trong Đại gia đình Mê Kông.

Tại buổi lễ, Hội đồng quản trị cũng đã trao cúp và bảng vàng vinh danh cho Bà Nguyễn Thị Minh Hạnh – Trưởng phòng Tổ chức Pháp Chế với Giải Thưởng “Mê Kông Vững vàng bước tiến năm 2021” vì những thành tựu và quá trình đóng góp của mình cho mái nhà chung “Đại gia đình Mê Kông”.

Buổi lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty kết thúc trong niềm tự hào của Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể người lao động. Với khẩu hiệu hành động của năm 2022: “ Đoàn kết, tận tâm, hiệu quả”, tập thể Công ty Mê Kông quyết tâm hành động để có một năm 2022 thành tựu, góp phần hoàn thành mục tiêu 5 năm lần thứ 4 nhằm hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Mê Kông 8/3/2024.

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: