Bài viết

Lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty

Ngày 8/3/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Tiếp vận Mê Kông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập (08/3/2004 – 08/3/2017) và Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữa 08/3. Chương trình với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc và hơn 60 người lao động đang làm việc tại Công ty. Đây là dịp để toàn thể người lao động Công ty có dịp nhìn lại một chặng đường 13 năm hình thành, phát triển với tâm thế quyết liệt đổi mới và kiến tạo thành công.

Tập thể ban lãnh đạo công ty rót rượu mừng lễ kỉ niệm 13 năm

Trong khuôn khổ chương trình, người lao động Công ty đã được xem lại những hình ảnh về thành tựu của Công ty đạt được trong 10 năm thành lập (2004 – 2014). Đây được xem như một điểm mốc quan trọng, một dấu ấn để người lao động Công ty nhìn lại, khơi dậy động lực góp phần vào sự phát triển của Công ty trong giai đoạn tiếp theo.

Ông Nguyễn Phước Đạt - chủ tịch HĐQT, Giám Đốc đồng thời cùng một trong những người sáng lập Công ty đã có những chia sẻ chân tình thay cho những lời cảm ơn và sự đóng góp của toàn thể người lao động đã gắn bó với Công ty trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Ông cũng mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó như một đại gia đình lớn bên cạnh gia đình nhỏ của mình cùng với đó là sự trăn trở về vai trò và trách nhiệm của Ông đối với Công ty là sẽ cố gắng để anh em trong đại gia đình Mê Kông có công việc ổn định, thăng tiến và có một cuộc sống sung túc trên cơ sở của ý chí quyết tâm và cố gắng không ngừng nghỉ vì sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Ông Nguyễn Phước Đạt phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Trong chương trình, Ban Giám đốc Công ty cũng đã quyết định tặng hai phần thưởng cho ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng Phòng Vận tải và ông Trần Bảo Tín – Trưởng Cảng Quận 9 vì những đóng góp và nỗ lực cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.

Cũng nhân dịp này, Ban Giám đốc Công ty, Công đoàn cũng đã trao tặng 30 phần quà cho người lao động nữ của Công ty nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây cũng là những lời chúc, lời cảm ơn tốt đẹp và chân thành cho một phần hương sắc góp phần tô điểm cho thành công của Công ty trong suốt thời gian qua.

Trong không khí rộn ràng và phấn khởi này, Ban Giám đốc cùng tập thể người lao động cùng tin tưởng rằng Công ty Mê Kông từng bước khắc phục những khó khăn, vượt qua những thử thách để kiến tạo thành công, vững vàng bước tiến.

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: