Lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty

Ngày 8/3/2017 , công ty CP Đầu Tư và Tiếp Vận Mê Kông long trọng tổ chức kỉ niệm 13 năm ngày thành lập công ty và ngày quốc tế phụ nữ tại trụ sở chính của mình. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và hơn 60 anh chị em là cán bộ công nhân viên tại công ty.

Ông Nguyễn Phước Đạt phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Tại buổi lễ, tập thể nhân viên được xem lại lịch sử hình thành và ôn lại những truyến thống quý báu của công ty. Ông Nguyễn Phước Đạt - chủ tịch HĐQT, Giám Đốc Điều Hành cũng là người sáng lập công ty lên chia sẽ những tâm tư của mình trong thời gian qua. Ông Nguyễn Phước Đạt nhắc nhở mọi người về truyền thống tốt đẹp của công ty đó đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau như những thành viên trong gia đình. Ông trăn trở về vai trò và trách nhiệm của mình, làm sao để mọi người trong đại gia đình Mê Kông có thể có một cuộc sống ấm no đầy đủ, được phát triển một cách toàn diện. Qua đó vị chủ tịch khuyến khích mỗi nhân viên hãy cố gắng nhiều hơn nữa, để góp phần cho đại gia đình Mê Kông càng ngày càng lớn mạnh.

Tập thể ban lãnh đạo công ty rót rượu mừng lễ kỉ niệm 13 năm

Tại buổi lễ, ban lãnh đạo quyết định tặng 2 phần thưởng cho 2 cán bộ đã có sự đóng góp sâu sắc và tích cực cho công ty đó là ông Nguyễn Văn Thanh- phó chủ nhiệm Hợp Tác Xã và ông Trần Bảo Tín- Trưởng cảng Q9, Những người đã góp công sức của mình từ những giai đoạn đầu thành lập công ty. Đó là sự động viên, khuyến khích to lớn mà công ty dành tặng cho nhân viên cũng như thể hiện tinh thần tượng trợ sẳn sàng hộ trợ nhân viên khi cần thiết. Buổi lễ còn diễn ra chương trình tặng quà nhân ngày kỉ niệm quốc tế phụ nữ. Hơn 30 phần quà dành cho chị em nhân buổi lễ cùng những tiết mục văn nghệ vui nhộn khác.