Giới thiệu

Công ty CP đầu tư và tiếp vận Mê Kông được thành lập từ 08/03/2004 theo GPKD số: 0302741734. Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tiếp vận đường thủy nội địa, tiếp vận nội địa, xếp dỡ hàng hóa... Đặc biệt Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tro bay (Fly Ash). Sản phẩm tro bay được dùng sản xuất xi măng, bê tông tươi (phụ gia cho bê tông chống xâm thực ăn mòn của nước biển, bê tông bên sulfat...) và được ứng dụng trong xây dựng đường ô tô, sân bay; thành phần cho phân bón và còn nhiều ứng dụng khác... Ngoài sản phẩm độc quyền tro bay, Công ty chúng tôi còn là nhà cung ứng các loại vật liệu xây dựng khác như: đá mi sàng và đá xây dựng.

Về dịch vụ: Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết cùng với phương châm hoạt động: LẤY UY TÍN ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU. Vì vậy, Công ty chúng tôi mong muốn không ngừng đổi mới nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực tiếp vận.

Công ty chúng tôi với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và luôn đặt lợi ích của Người lao động lên hàng đầu. Với sứ mệnh: XÂY DỰNG MEKONG THÀNH ĐẠI GIA ĐÌNH. Vì vậy, để khích lệ tinh thần cho người lao động sau những tháng ngày làm việc vất vả, Công ty chúng tôi thường tổ chức các chương trình ngày hội truyền thống: hoạt động Đoàn thanh niên (26/3), Quốc tế Phụ Nữ (08/03), du lịch dã ngoại nhân ngày hội truyền thống của Công ty (12/06), ngày hội Doanh nhân (13/10), Sinh nhật Quý cho CB - CNV, Hội nghị Người lao động, Liên hoan tất niên; Bên cạnh những hoạt động dành cho Người lao động, Ban lãnh đạo Cty còn có những hoạt động vì cộng đồng như: Quỹ khuyến học Mê Kông (hỗ trợ con em CB - CNV có hoàn cảnh khó khăn), tài trợ cho Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh ...